Nhà thuốc Ngọc Anh – Chất lượng là sự tồn tại và phát triển

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cùng sự tận tâm, trải qua suốt quá trình hoạt động, Nhà thuốc Ngọc Anh đã tạo dựng được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và đối tác.

Nhà thuốc Ngọc Anh được xây dựng vào năm 2018 bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh. Đến nay, Nhà thuốc đã bước sang năm thứ 5 trong hành trình xây dựng và phát triển và là điểm đến quen thuộc của đông đảo người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung. Đơn vị cũng luôn được các trang báo, tạp chí đầu ngành đánh giá là một trong những nhà thuốc uy tín nhất Hà Nội.

Với phương châm hoạt động chính là “vì sức khỏe của cộng đồng”, nhà thuốc Ngọc Anh cung cấp các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được Bộ Y tế và Cục Dược phẩm cấp phép lưu hành.

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc chuyên bán các sản phẩm Dược phẩm thành phẩm bao gồm: thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, sữa mẹ và bé, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới… Tất cả các sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường có thể đều được Nhà Thuốc Ngọc Anh nhập và phân phối chính ngạch.

“Với hàng nghìn sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Nhà thuốc Ngọc Anh cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng những quy định kiểm duyệt chặt chẽ cùng với giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch” – Dược sĩ Lưu Ngọc Anh (Chủ Nhà thuốc Ngọc Anh) khẳng định.

Với sự phân công công việc rõ ràng, rành mạch, mỗi khách hàng khi đến với Nhà thuốc Ngọc Anh đều được tư vấn, hỗ trợ tận tâm, rõ ràng về các tình trạng bệnh lý cũng như các sản phẩm thuốc. Các Dược sĩ luôn đảm bảo đúng với giá trị cốt lõi của nhà thuốc là hai chữ “Tâm” – Lấy chữ tâm để kinh doanh và hướng tới dịch vụ tận tâm chăm sóc, tư vấn, đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc, chất lượng, tốt nhất tới người dùng. Và chữ “Tín” – Lấy chữ tín lên hàng đầu để bảo vệ danh dự của chính mình và bảo vệ niềm tin yêu của khách hàng dành cho nhà thuốc.

Nhà thuốc Ngọc Anh cũng phát triển trang Website riêng là https://nhathuocngocanh.com/ được xây dựng giống như một cuốn bách khoa toàn thư về dược phẩm, với hơn nghìn sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm;… Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các thông tin hữu ích về bệnh lý, sản phẩm thuốc, hướng dẫn sử dụng trên website và nhận tư vấn trực tuyến từ các dược sĩ của nhà thuốc mà không cần đến tận nơi. Bên cạnh đó, Nhà thuốc Ngọc Anh đã xây dựng tổng đài 0985729595, hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ người bệnh cách sử dụng thuốc, tư vấn sản phẩm thuốc hoặc bất kỳ thông tin gì liên quan tới dược phẩm.

Báo Quảng Trị

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủCác danh mụcTài khoản
Tìm kiếm