Hiện nay, đầu ra cho sản phẩm của các mô hình kinh tế trong thanh niên đang là vấn đề cấp bách được quan tâm, việc xây dựng kênh giới thiệu, quảng bá, hỗ trợ tiếp cận thị trường, tiêu thụ sản phẩm online nhằm phát huy vai trò tiên phong của tổ chức Đoàn thực hiện hiệu quả công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kết nối đầu ra cho các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên là rất cần thiết.

Phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty Codegym Việt Nam xây dựng chợ điện tử: quangtrimart tạo môi trường cho thanh niên giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Kênh giao dịch với các sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng như: các loại tinh dầu, tinh bột, sản phẩm tươi sống sạch, cây con giống các mặt hàng thời trang, hàng handmade và nhiều mặt hàng khác sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng về giá cả, chất lượng, quá trình phục vụ. Đồng thời, các mặt hàng đăng tải giao dịch cũng được lựa chọn, kiểm duyệt đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, uy tín khi đưa ra thị trường. Rất mong đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, tạo động lực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Banner

Meet Our Leaders

Nunc id cursus metus aliquam. Libero id faucibus nisl tincidunt eget. Aliquam maecenas ultricies mi eget mauris. Volutpat ac

Member

John Doe

Founder & CEO

Member

Jessica Doe

Marketing

Member

Rick Edward Doe

Developer

Melinda Wolosky

Design